Đá ốp tiểu cảnh sân vườn và những điều bạn nên biết

Đá ốp tiểu cảnh sân vườn và những điều bạn nên biết

Đá ốp tiểu cảnh sân vườn và những điều bạn nên biết

11/27/2016 06:59:00 / Create by TDStone / (0) Comment

Ngày nay, việc sử dụng đá ốp lát tiểu cảnh sân vườn giúp tăng yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, việc lạm dụng đá quá nhiều đá tự nhiên mà quên đi việc kết hợp chúng đúng cách cùng với các yếu tố phong thuỷ có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và tài lộc của gia đình bạn.

Phân loại các loại đá ốp sân vườn hiện nay

Các sản phẩm về đá lót sân vườn trên thị trường hiện nay khá đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành nhằm giúp người sử dụng có thể lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp. Một số loại đá tự nhiên thường được sử dụng trong tiểu cảnh có thể kể đến như đá bóc, đá song hoa, đá mài bóng, đá tổ ong, đá cuội, đá da voi, đá san hô, …

tieu canh san vuon Dai Duong Garden

Lưu ý khi sử dụng đá ốp tiểu cảnh sân vườn

Việc sử dụng đá ốp tiểu cảnh không chỉ giúp sân vườn của bạn trông sang trọng hơn mà còn giúp việc chăm sóc sân vườn dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi xét theo góc độ phong thuỷ khi mà việc lạm dụng số lượng lớn đá để thi công sân vườn sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến thổ nhưỡng khu vực nhà bạn cũng như sức khoẻ và vận mệnh của gia chủ. Đặc biệt nếu bạn để ý sẽ thấy diện tích đất trồng cho cây cảnh sẽ bị thu hẹp dẫn đến khó khăn cho sự phát triển của cây cũng như một số vi sinh vật có lợi khác tại các hệ thống tiểu cảnh sân vườn sử dụng quá nhiều đá ốp trang trí.

tieu canh san vuon Dai Duong Garden

Xét trên khía cạnh vật lý, đá là loại nguyên liệu có khả năng hấp thụ nhiệt cực kỳ cao vào ban ngày và toả hơi nóng vào ban đêm, điều này sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến không gian sống nhà bạn, đặc biệt vào những ngày nắng nóng như hiện nay thì nhiệt độ của đá có thể lên đến 700C. Ngược lại vào mùa lạnh đá sân vườn lại khiến không gian tiểu cảnh nhà bạn thêm lạnh lẽo hơn. Để giảm mức ảnh hưởng của đá đối với sức khoẻ cũng như không gian sân vườn, bạn nên bố trí xen kẽ cây cảnh để cân bằng không gian khu vực này.

tieu canh san vuon Dai Duong Garden

Mong rằng với các thông tin trong bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết khi lựa chọn đá ốp trang trí tiểu cảnh sân vườn nhà mình.

Send:

Latest news